marketing dự án bất động sản

Marketing dự án vinhomes giảng võ đúng đắn

MÓN HỜI VINHOMES GIẢNG VÕ NÓI LÊN CHIẾN THUẬT MARKETING ĐÚNG ĐẮN

Giới bất động sản đánh giá cao việc sinh lời nếu mua chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến có đến 4000 căn hộ nhà ở  và 2000 căn hộ cho doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc. Đến với chung cư D2 Giảng Võ bạn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống với thiết kế linh hoạt phù hợp cho nhiều thế hệ trong gia đình. Đây là thách thức rất lớn với Vingroup, nhưng có lẽ với tiềm lực hùng mạnh cùng một “thủ lĩnh” tài ba như ông Phạm Nhật Vượng, Vingroup sẽ hoàn thành tốt cửa ải này. Với tiềm lực tài chính sẵn có và nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực đầu tư BDS đã tạo nên thương hiệu uy tín riêng của Vingroup trên thị trường. Và tất nhiên, khánh hàng hay chủ đầu tư đều có thể sinh lời khi mua/ bán hoặc cho thuê căn hộ, vì những tiện ích cấp cao và vị trí vàng chiến lược của Vinhomes Giảng Võ.

Tìm hiểu chiến lược marketing hình ảnh mặt bằng Vinhomes Giảng Võ 1 cách đúng đắn

Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Giảng Võ mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân trong việc đi lại, di chuyển và kết nối các địa điểm trong và ngoài khu vực. Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ dưới nhiều góc độ hình ảnh khác nhau được lan truyền rộng rãi và phủ sóng toàn bộ các trang thông tin trên mạng internet. Ngoài ra việc mang hình ảnh này đến tay người tiêu dùng bằng tờ rơi, poster cũng là 1 chiêu thức phổ biến và dễ áp dụng nhất trong chuỗi các chiến lược marketing đang được chủ đầu tư thực hiện.

marketing dự án bất động sản

Đội ngũ telesales truyền tải nội dung Tiện ích Vinhomes Giảng Võ chuẩn 5 sao đến người tiêu dùng

Các căn hộ vinhomes Gallery được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại nhưng cũng rất thân thiện với thiên nhiên. Tầm nhìn hưởng hồ rộng mở từ những logia rộng rãi với ban công kính sang trọng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện năng tiêu thụ. Bên cạnh việc thiết kế căn hộ thông minh và tinh tế, hệ thống tiện ích cao cấp cũng chính là một trong những điểm hút khách tại đây. Để tư vấn lựa chọn nơi ở tại Vinhomes Giảng Võ cũng như kịp thời cung cấp những cập nhật mới nhất đến khách hàng, thì Đội ngũ marketing điện thoại (telesales) đủ kinh nghiệm và kiến thức thực tế để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ này còn đủ kinh nghiệm về mặt pháp lý, tư vấn cho khách hàng các trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ.

Chính sách Vinhomes Giảng Võ tác động lớn đến tư duy mua hàng của người tiêu dùng

Mỗi căn hộ ở đây được thiết kế từ 1 – 5 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhà đang cho thuê chỉ cửa hàng 30 triệu/tháng. Hỗ trợ thanh toán sớm: Vingroup sẽ có chính sách chiết khấu trực tiếp trên giá trị căn hộ trong điều kiện khách hàng thanh toán sớm trước khi thời hạn kết thúc. Đối với nhiều ngân hàng thương mại hiện tại có chính sách cho vay mua nhà tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về tình trạng trễ hẹn thi công hay đặt tiền cọc rồi mà vẫn chưa lấy được nhà đúng hạn. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn hưởng thụ không gian sống lý tưởng tại Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *