Hình ảnh Vinhomes Giảng Võ thu hút nhiều sự quan tâm của khánh hàng

VINHOMES GIẢNG VÕ CÓ SỬ DỤNG NHIỀU CHIÊU TRÒ MARKETING?

Thu hút sự quan tâm của khánh hàng với hình ảnh siêu đẹp của mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

“Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Giảng Võ mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân trong việc đi lại, di chuyển và kết nối các địa điểm trong và ngoài khu vực.” Những lời nói có cánh, cách mô tả thực tế cùng việc tung hình ảnh mặt bằng Vinhomes Giảng Võ trên nhiều poster, đặt tại các trục đường chính rộng khắp Thủ Đô Hà Nội chính là chiến lược marketing đầu tiên mà Vingroup hướng tới. Với cách này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến và nhận diện được thương hiệu Vinhomes Giảng Võ.

Poster có phải là phương án duy nhất mà Vinhomes Giảng Võ Hà Nội hướng tới?

Trong ngành kinh doanh sản phẩm dịch vụ nói chung và giới bất động sản nói riêng, việc sử dụng poster chỉ là chi tiết nhỏ trong đại chiến lược marketing. Nếu tung hình ảnh lên các poster được đánh giá là phương án tiếp cận khách hàng hiệu quả thì Vinhomes Giảng Võ đã thể hiện được sự thành công bước đầu của mình. Không chỉ mặt bằng mà Vinhomes Giảng Võ còn đề cập đến nhiều vấn đề về tiện ích, chính sách, kinh nghiệm mua nhà bằng nhiều phương thức khác nhau như: phát tờ rơi, quảng cáo di động, tư vấn trực tiếp, đăng báo truyền thong…. Càng nhấn mạnh được thông điệp dự án có được sự hội tụ của các ưu điểm vượt trội cả về hạ tầng giao thông, hệ thống cảnh quan hồ, các tiện ích khu vực.

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ được nhắc đến như thế nào trên các phương tiện truyền thong?

Địa chỉ tổng hòa tất cả các mặt hiện đại nhất, sang trọng nhất, tiện ích siêu đẳng nhất Hà Nội. Với quy mô dự án lớn: 10 tòa tháp cao 50 tầng, trung tâm thương mại cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng. Các chủ hộ có thể thoải mái mua sắm mà không cần đi đâu xa. Vinhomes Giảng Võ cũng có các cụm ích lợi ở cũng như bệnh viện, trường học, hội chợ, khu vui chơi giải trí cũng như công viện, rạp chiếu phim… Đây được coi là một trong những dự án được nhiều người săn đón nhất hiện nay sở hữu vị trí tuyệt đẹp và tiện ích không thể nào tuyệt vời hơn.

Lý do nên mua chung cư Vinhomes Giảng Võ

Nhà cao tầng hạng sang Giảng Võ 1 mặt nằm ở đường Giảng Võ, một mặt cận kề đường Ngọc Khánh, ẩn dưới giáp ranh biển Giảng Võ đưa tới cho cư dân gần đây một không gian thoáng mát. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 100m đến 120m, phòng khách và phòng ăn được bố trí thông nhau, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 3 lối ra ban công. Được xây dựng tại vị trí “CHIẾN LƯỢC”, cùng với nhiều cụm tiện ích đặc biệt khác, Sống và làm việc trong một khu đô thị tuyệt vời đẳng cấp hàng đầu Việt Nam là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn và sở hữu. Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian trải nghiệm lý tưởng nhất.

Xem chi tiết => http://thewalshinstitute.com/category/vinhomes-giang-vo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *